SAMCO TƯNG BỪNG, RỘN RÃ CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

Sau những ngày Tết Nguyên đán tưng bừng và vui tươi, sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), Tổng công ty SAMCO đã tổ chức lễ khai trương hoạt động sản xuất - kinh doanh với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ - công nhân viên công ty mẹ và đại diện của các doanh nghiệp thành viên Tổng công ty. 

Lễ khai trương chào xuân mới từ lâu đã trở thành sự kiện truyền thống - thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty SAMCO. Buổi lễ là một sự kiện mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB-CNV, động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới 2018. 

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty – đã phát biểu chúc Tết toàn thể CBCNV, đồng thời điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2017, và định hướng phát triển của Tổng công ty trong năm 2018. 

Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SAMCO phát biểu tại buổi lễ 

Lễ khai trương là một dịp quan trọng đối với toàn thể CBCNV và lãnh đạo Tổng công ty, là dịp mọi người gặp nhau trong những ngày đầu năm mới, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của CBCNV và sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty đối với người lao động. Những tiết mục văn nghệ vui tươi và các phần thưởng may mắn là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể người lao động, vượt qua các thách thức khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018.

Những hình ảnh vui tươi ngày đầu xuân: 


Tiếc mục biểu diễn lân và trống chào mừng 


Hơn 1.000 CBCNV Công ty mẹ Tổng công ty và đại diện của các doanh nghiệp thành viên dự lễ chào xuân 2018 


Tiết mục múa mở màn “Ngày Tết quê em” 


Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty lì xì đầu năm cho CBCNV và khách mời đến dự buổi lễ chào xuân 2018