SAMCO TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY ĐƯỜNG VĨNH NGUYÊN VÀ ĐƯỜNG THẦY BA LÔ THUỘC XÃ LONG AN, HUYỆN CẦN GIUỘC, TỈNH LONG AN.

     Ngày 04/9/2017, UBND huyện Cần Giuộc tổ chức lễ khánh thành công trình đường Vĩnh Nguyên và đường Thầy Ba Lô thuộc xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Cat_bang_khanh_thanh

Nghi thức cắt băng khánh thành công trình

     Công trình đường Vĩnh Nguyên được xây dựng với chiều dài 1.946m, kinh phí đầu tư gần 17 tỉ đồng; công trình đường Thầy Ba Lô được xây dựng với chiều dài 1.707m, kinh phí đầu tư 13 tỉ đồng. SAMCO đã tài trợ 3 tỷ đồng trên tổng mức đầu tư của công trình.

     Nhân dịp này, SAMCO đã được UBND tỉnh Long An trao tặng khánh kỷ niệm vì đã có thành tích đóng góp xây dựng địa phương. UBND huyện Cần Giuộc cũng đã tặng giấy khen cho SAMCO vì đã có thành tích đóng góp xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn.

Tuyến đường Vĩnh Nguyên và Thầy Ba Lô

     Tuyến đường Vĩnh Nguyên và Thầy Ba Lô được nâng cấp với quy mô mặt đường bê tông rộng 5m, hệ thống cống, rãnh dọc 2 bên. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, trồng cây xanh,… tổng kinh phí đầu tư gần 30 tỉ đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.

     Tuyến đường Vĩnh Nguyên và Thầy Ba Lô kết nối từ quốc lộ 50 đến đê Trường Long là trục giao thông chính nối liền các ấp đến trung tâm xã.

     Tuyến đường được khởi công xây dựng từ ngày 18/03/2017.


Người viết : Hữu Phú