Lễ khánh thành Nhà máy Ô tô chuyên dùng SAMCO

Sáng ngày 21/9/2018, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) đã khánh thành Nhà máy Ô tô chuyên dùng SAMCO tại Khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô TP. HCM; xã Tân Thạnh Đông; huyện Củ Chi, TP. HCM.  

Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty phát biểu khai mạc buổi lễ khánh thành 

Nhà máy ô tô Chuyên dùng SAMCO Nhà máy được xây dựng trên diện tích 40.000 m2 với công suất thiết kế lên đến 500 xe và thiết bị chuyên dùng/năm. Đây là nhà máy được trang bị máy móc thiết bị tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất xe và thiết bị chuyên dùng theo quy định của Chính phủ. 

Nghi thức cắt băng khánh thành

Nhà máy Ô tô Chuyên dùng SAMCO chuyên sản xuất các loại xe và thiết bị chuyên dùng mang thương hiệu SAMCO trong 2 lĩnh vực chính là môi trường và phòng cháy chữa cháy, bao gồm các loại xe ép rác, trạm ép rác kín, xe rửa đường và tưới cây, xe hút bùn - thông cống, xe tải cẩu, xe nâng người làm việc trên cao,…và xe chữa cháy các loại. Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao, qui trình công nghệ lắp ráp đơn chiếc, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên biệt này.

Ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc giới thiệu về nhà máy tại buổi lễ. 

Nhà máy Ô tô Chuyên dùng SAMCO trong những năm qua đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với điều kiện của Việt Nam và đạt được sự tín nhiệm từ các đơn vị sử dụng. Một số sản phẩm trong lĩnh vực môi trường đã được xuất khẩu qua các nước trong khu vực như Lào và Campuchia. Nhiều sản phẩm của Nhà máy cũng đã được đăng ký bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. 

Khách hàng, đối tác tham quan bên trong Nhà máy sản xuất xe chuyên dùng SAMCO

Đưa vào hoạt động Nhà máy Ô tô Chuyên dùng, SAMCO hy vọng trở thành một nhân tố tích cực cho thị trường lao động tại Huyện Củ Chi, tạo ra một lực lượng lao động công nghiệp năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Nguồn: Samco.com.vn