6 Lý do chọn mua xe chuyên dùng Samco

1. Thương hiệu uy tín: 

SAMCO là Nhà sản xuất xe chuyên dùng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm., đặc biệt là các loại xe phục vụ cho lĩnh vực Môi trường, độ thị: Xe ép rác, xe hút bùn thông cống, xe tưới cây rửa đường, trạm ép rác kín... và lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy: Xe chữa cháy, xe bồn tiếp nước chữa cháy... 

 2. Chất lượng kỹ thuật vượt trội: 

- Vật liệu chế tạo: 

Xe chuyên dùng SAMCO được thiết kế, chế tạo theo hướng chuẩn hoá và đồng bộ các chi tiết và cơ cấu, thuận lợi trong bảo trì và thay thế, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. 

Vật liệu chế tạo thùng chuyên dùng bằng Thép hợp kim SPA-H của Nippon Steel - Nhập khẩu từ Nhật Bản, độ chống mài mòn, chịu lực va đập và độ chống ăn mòn hóa học cao.  

- Hệ thống thủy lực: 

 • Bơm thủy lực: Sử dụng bơm đôi, kiểu bánh răng – Xuất xứ: Ý. Bơm sử dụng được 3 cấp độ lưu lượng khác nhau (bơm piston chỉ 1 cấp lưu lượng) giúp phân bố lưu lượng dầu thủy lực tối ưu đến sự hoạt động của các xy lanh khác nhau, tránh các trường hợp dồn nén làm nóng dầu thủy lực do bị dư lưu lượng khi sử dụng loại bơm 1 cấp lưu lượng. Giúp tối ưu hoá công suất của xe và tiết kiệm nhiên liệu. 
 • Bơm hút bùn chân không, bơm nước cao áp (đối với xe hút bùn, thông cống): Nhập khẩu đồng bộ của Ý. 
 • Hệ thống xilanh: SAMCO cam kết thời gian bảo hành xilanh lên đến 03 năm, đảm bảo sự ổn định hoạt động và độ tin cậy cho khách hàng. 
 • Các hệ thống khác: Hệ thống van, lọc dầu: Nhập khẩu Châu Âu. Đồng hồ đếm giờ hoạt động của phần chuyên dùng (khi gài PTO): Xuất xứ: Đức, giúp kiểm soát cường độ, thời gian hoạt động của phần chuyên dùng, giúp khác hàng tính toán được định mức nhiên liệu, đánh giá được chất lượng và độ ổn định hoạt động của xe.
- Sơn: 

Sử dụng sơn chuyên dùng cho công nghệ sơn ô tô Nexa Autocolor – PPG, (nhãn hiệu của Mỹ sản xuất tại Malaysia). Chất lượng và công nghệ sơn tạo độ bền sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho các xe Samco. 

- Truyền động công suất: 

Chế độ làm việc của động cơ truyền dẫn được tính toán tối ưu đạt hiệu suất truyền cao nhất: động cơ truyền động ở tốc độ vòng quay động cơ thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ làm việc của động cơ.  

- Hệ thống điều khiển: 

Hệ thống điều khiển với đầy đủ các chế độ vận hành. Nguyên lý và kết cấu điều khiển thuận lợi cho bảo trì, bảo dưỡng. Bố trí và thao tác vận hành tiện lợi và an toàn cho người điều khiển 

3. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015:

Sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Công nghệ sản xuất hiện đại và đồng bộ với các trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn quản lý tiên tiến tạo ra chất lượng sản phẩm xe chất lượng. Sản phẩm xuất xưởng qua quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẻ, đạt chất lượng cao và đồng nhất. 

4. Tính thẩm mỹ công nghiệp cao: 

Xe chuyên dùng SAMCO luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt mỹ thuật công nghiệp, kiểu dáng hài hòa, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại.  

5. Hướng dẫn sử dụng tận tâm:

Trong quá trình bàn giao xe, SAMCO tổ chức đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn lý thuyết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống chuyên dùng để có cơ sở hướng dẫn vận hành thực tế cho đội ngũ sử dụng của Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí và cho đến khi sử dụng thuần thục. 

6. Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất:

- Chế độ bảo hành, bảo trì: 

 • Xe chuyên dùng SAMCO có chế độ bảo hành vượt trội đến 24 tháng đối với phần chuyên dùng, gấp đôi thời gian bản hành so với các đơn vị khác. Đặc biệt, hệ thống xilanh được bảo hành lên đến 36 tháng, giúp nâng cao độ tin cậy của khách hàng khi sử dụng. 
 • Có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng xử lý, khắc phục sự cố hư hỏng phát sinh trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng. 
 • Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn hoàn toàn về chi phí nhân công, thay thế phụ tùng trong trường hợp xe xảy ra sự cố hư hỏng do lỗi của SAMCO (ngoại trừ các chi tiết mang tính hao mòn tự nhiên như: bình ắc quy, lốp...).
 • Thời gian tối đa xử lý trường hợp bảo hành không quá 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận xe. 
 • Sau thời gian bảo hành 24 tháng, SAMCO tiếp tục duy trì chế độ bảo trì, bảo dưỡng tận tình, chu đáo, đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định nhằm phục vụ hiệu quả cho hoạt động của Quý khách hàng. 
 • SAMCO luôn đảm bảo nguồn cung cấp phụ tùng thay thế (cho xe cơ sở và phần chuyên dùng) của chính hãng trong và sau thời gian bảo hành, bảo trì thiết bị với giá cả hợp lý.  

- Chăm sóc khách hàng: 

 • Định kỳ hàng Quý, SAMCO sẽ gửi Thư nhắc nhở bảo dưỡng đến Quý khách hàng nhằm giúp công tác bảo trì, bảo dưỡng xe được thực hiện một cách thường xuyên, giảm nguy cơ hao mòn, hư hỏng và nâng cao tuổi thọ cho xe. Định kỳ hàng năm, SAMCO có đội ngũ kỹ thuật tổ chức đợt thăm hỏi, kiểm tra bảo dưỡng đối với các xe đã hết thời gian bảo hành tại nơi sử dụng cho Quý khách hàng.