SAMCO là Nhà sản xuất Xe hiến máu lưu động cho Hội Chữ thập Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 21.07.2020, SAMCO với vai trò là Nhà sản xuất Xe y tế phục vụ hiến máu đã tham dự buổi Lễ Bàn giao Xe hiến máu lưu động của Hội Chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh trong chuỗi hoạt động Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng thành phố mang tên Bác”.

Xuất phát từ tôn chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng cùng nhận thức ý nghĩa nhân văn trong công tác hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập Đỏ phát động, SAMCO đã tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện thiết kế của mình để lắp đặt thiết bị tối ưu và phù hợp với không gian nhỏ gọn đồng thời đảm bảo tính mỹ thuật và hiệu quả cho sử dụng Xe y tế phục vụ hiến máu. Đặc biệt, đây được xem là một trong các loại xe y tế lưu động đầu tiên làm thiết kế mới trong nước và nhận được chứng nhận chất lượng từ Cục đăng kiểm Việt Nam.


Xe y tế phục vụ hiến máu thương hiệu SAMCO trong buổi Lễ trao tặng của Nhà tài trợ Xổ số kiến thiết Tp. Hồ Chí Minh cho Hội Chữ thập đỏ Thành phố

 

Trong buổi lễ, đại diện SAMCO, ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) đã có những chia sẻ chân thành: “ SAMCO cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo của Tp. HCM trong việc sử dụng xe và có trách nhiệm lâu dài với sản phẩm của mình. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Hội Chữ thập Đỏ Thành phố để sản phẩm Xe hiến máu lưu động SAMCO phục vụ nhiều hơn nữa cho hoạt động hiến máu nhân đạo của các tỉnh thành trên cả nước.” 


Ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) phát biểu trong buổi lễ trao tặng 

 

Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty SAMCO tham gia nghi thức cắt băng trao tặng xe hiến máu lưu động trong buổi lễ.

 

Sau đây là một vài hình ảnh sự kiện Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng thành phố mang tên Bác”:

(Ảnh & bài viết: Trường Đô)