Samco tài trợ Giải đua xe đạp nữ Quốc tế cúp Biwase năm 2019

Theo thông lệ thường niên, Giải xe đạp nữ quốc tế cúp Biwase 2019 được tổ chức nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019. Với sự tham dự của nhiều đội tuyển đua xe đạp nữ trong và ngoài nước, trải qua 9 chặng đua, mùa giải đã khép với buổi lễ bế mạc, trao giải đã được diễn ra long trọng tại Công ty Cổ phần Nước – Môi Trường Bình Dương Biwase vào sáng ngày 16/03/2019.

Đồng hành cùng đơn vị tổ chức, Tổng Công ty Samco là một trong những nhà tài trợ chính cho mùa giải năm nay, cũng đã có mặt tham dự trong buổi lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc. Trở thành đơn vị tài trợ cho mùa giải xe đạp nữ quốc tế Biwase 2019, là cơ hội để Samco quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, lan truyền tinh thần thể dục thể thao đến với tất cả cán bộ công nhân viên nội bộ công ty và cộng đồng, cũng như là thắt chặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Samco và Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương Biwase. 


Samco đã đồng hành cùng Giải đua xe đạp nữ Quốc Tế Cúp Biwase trong suốt 9 mùa giải

Đại diện Tổng Công ty, ông Đặng Quế Hùng – Giám Đốc Xí nghiệp cơ khí ô tô chuyên dùng An Lạc (SP Samco) đã lên trao giải thưởng, quà lưu niệm cho các thí sinh, chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành chặng đua của mình và đã đạt được thành tích cao trong mùa giải. 

Ông Đặng Quế Hùng lên trao giải cho các Vận Động Viên đã đạt thành tích Áo trắng chung cuộc (Giải Vận động viên trẻ triển vọng)Đại diện công ty Samco chung vui, chúc mừng 3 đội có thành tích cao nhất trong mùa Giải đua xe đạp quốc tế nữ cúp Biwase lần thứ IX