Thông điệp

Thân gửi quý khách hàng, ngay từ những ngày đầu giới thiệu ra thị trường những sản phẩm xe chuyên dùng đầu tiên mang thương hiệu SAMCO do XN Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc chịu trách nhiệm sản xuất cho đến hôm nay, chúng tôi rất lấy làm vinh dự và sự cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi vì đã phục vụ một cách hiệu quả đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phục vụ môi trường, đô thị, phòng cháy chữa cháy,..

             Trên tinh thần đó, Ban lãnh đạo và đội ngũ CBCNV của SAMCO luôn không ngừng đầu tư & phát triển công nghệ, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng đến sự phục vụ cho khách hàng ngày càng chu đáo và tận tụy và chuyên nghiệp hơn.

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, chất lượng sản phẩm của chúng tôi là điều không thể bàn cãi và đã định vị nên vị thế của thương hiệu, tạo dựng được lòng tin yêu nơi khách hàng. Để làm nên chất lượng sản phẩm vượt trội như vậy, SP.SAMCO đã thiết lập nên hệ thống quản lý của riêng mình với sự tuân thủ chặt chẽ. Cách thức, quy trình tuyển chọn, sàng lọc, đánh giá nhân sự cũng như hệ thống đại lý và đối tác của chúng tôi cũng luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn ngày một cao hơn. Đảm bảo sự chuyên nghiệp cho hệ thống của Xí Nghiệp.

Dựa trên những giá trị cốt lõi của Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã đề ra: Chính trực, Trách nhiệm, Sáng tạo và Hợp tác, Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc cùng toàn thể nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và các đối tác cam kết sẽ luôn phấn đấu để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như liên tục cải tiến để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành môi trường đô thị và PCCC – CH – CN cũng như ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách. Kính  chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

ĐẶNG QUẾ HÙNG
Giám đốc SP. SAMCO