Lãnh đạo Xí nghiệp SP.SAMCO được báo Người Lao Động vinh danh

Ngày 02/9/2020, Báo Người Lao Động online đã vinh danh lãnh đạo Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) với bài viết “ Suốt đời dấn thân sáng tạo”. 

“Vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại, họ liên tục cho ra đời những sáng kiến, sản phẩm có tính ứng dụng cao, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của TP HCM cũng như doanh nghiệp của mình”

Kỹ sư Đặng Quế Hùng và kỹ sư Trương Văn Tấn (giữa) giới thiệu sản phẩm xe ép rác mới với khách hàng

Đây là những lời khen mà báo Người Lao Động đã dành tặng cho hai anh, kỹ sư Đặng Quế Hùng – Giám đốc và kỹ sư Trương Văn Tấn – Phó Giám đốc Xí nghiệp SP.SAMCO. Những lời khen hoàn toàn xứng đáng với thành quả nhiều năm cống hiến của hai anh dành cho Tổng Công ty SAMCO nói chung và Xí nghiệp SP.SAMCO nói riêng.

 

Thợ giỏi được vinh danh Ông Nguyễn Hồng Anh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO), cho biết Tổng Công ty luôn xem việc đào tạo và đào tạo lại tay nghề cho NLĐ là yêu cầu sống còn. Hằng năm, lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO luôn yêu cầu các đơn vị thành viên như SP.SAMCO chủ động rà soát nguồn nhân lực tại chỗ và có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo lại tay nghề cho NLĐ. "Nhiều hội thi như bàn tay vàng, những bông hoa lửa được SAMCO tổ chức hằng năm nhằm tạo điều kiện cọ xát tay nghề cho thợ trẻ. Với chính sách này, thợ giỏi của chúng tôi không chỉ khẳng định tên tuổi khi tham gia những giải thưởng giá trị trong nước mà còn liên tục được vinh danh tại các hội thi tay nghề trong khu vực" - ông Nguyễn Hồng Anh tự hào.

Người viết : Theo báo Người Lao Động